zoomable
giàn phơi thông minh - giải pháp phơi hoàn hảo giàn phơi thông minh - giải pháp phơi hoàn hảo

giàn phơi thông minh - giải pháp phơi hoàn hảo

Chia sẻ cùng bạn bè
Ngày đăng 2013-07-30 23:06:00 Lượt xem 4073 Người đăng Mr. Hưng Địa chỉ Kiền Bái - Thủy Nguyên - Hải Phòng
Điện thoại liên hệ: gọi 0936751366

Với mỗi chúng ta, cuộc sống hiện đại luôn đòi hỏi sự tiện nghi, ngăn lắp, gọn gàng. Liệu mỗi chúng ta có khi nào nghĩ rằng: việc phơi quần áo ảnh hưởng đến mỹ quan, tính thẩm mỹ ngoại thất ngôi nhà mình, nhưng giải pháp phơi quần áo như thế nào đây, hay phơi quần áo lên lan can, chăng sợi dây vào bất cứ chỗ nào có thể buộc được, hay làm cái sào hoặc đơn giản là móc lên hoa sắt cửa sổ... Đã xuất hiện một vài giải pháp cho phơi quần áo ở gia đình như: giá phơi bằng thép sơn tĩnh điện hoặc inox; dây phơi inox và sào phơi bắt vào tường. Phải công nhận các sản phẩm giá phơi, dây phơi phần nào cũng làm cho chỗ phơi được gọn gàng hơn. Tuy vậy sản phẩm giá phơi và dây phơi vẫn còn các nhược điểm:

Tốn diện tích, tốn không gian: một giá phơi đồ cần ít nhất 1,5 - 2m2 diện tích sàn và 1,5m2 chiều cao. Đôi khi nó chiếm mất nguyên một ban công nhà chung cư

Không an toàn: mặc dù có chân rộng chừng 1m, nhưng khi phơi nhiều và gặp gió to thì giá phơi có thể bị đổ hoặc bay mất quần áo; Còn dây phơi: nếu buộc vào đinh vít bắt vào tường thì rất dễ rơi ra.

Không thẩm mỹ

 

 

Giàn phơi thông minh

Trên thị trường xuất hiện bộ sản phẩm giàn phơi thông minh để giải quyết triệt để 2 vấn đề: phơi quần áo và chỗ phơi quần áo.

Phơi quần áo: thay vì sử dụng sào phơi, dây phơi ở trên cao người phơi phải cúi xuống lấy đồ và với tay lên rất cao để phơi, đối với nhà cao tầng thì thật nguy hiểm, đặc biệt nguy hiểm với người già, trẻ emcơ,  Với giàn phơi thông minh:

Có thể nâng, hạ với độ cao thích hợp, vì vậy thao tác phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi, dây phơi. Hơn nữa, rất an toàn, người già hay trẻ nhỏ đều có thể phơi đồ. Khi phơi đồ, tùy theo tình hình nắng - gió mà chọn độ cao của thanh phơi cho hiệu quả nhất.

Giàn phơi có 2 thanh phơi, trên thanh phơi có các khoen nhựa để treo móc phơi vào đó khiến không bao giờ có thể bị bay móc ra khỏi sào.Khoảng cách giữa các khoen nhựa có thể đặt tùy thích, tạo độ thoáng cho quần áo nhanh khô.

Chỗ phơi: các gia đình sẽ không còn phải lo chỗ phơi, vì giàn phơi được bắt ở trên trần hay xà trên cao, khi phơi hạ xuống và khi không dùng có thể quay lên cao rất gọn, hầu như không nhìn thấy. Với hệ thống thanh phơi và khoen móc, quần áo được phơi ngăn nắp, thẳng hàng và ở tận trên cao nên rất thẩm mỹ.Toàn bộ diện tích mặt bằng hay không gian được giải phóng hoàn toàn.Điều này đặc biệt quan trọng khi mà giá mỗi mét vuông ban công ở các khu chung cư từ 8 - 12 triệu đồng, giờ đây gia chủ có thể sử dụng ban công để trồng hoa, ngắm cảnh hay để chứa đồ hay chỉ đơn giản: cho thoáng và đẹp nhà.

Vậy tại sao chúng ta không thử tìm hiểu và dùng bộ sản phẩm giàn phơi thông minh ?

Hãy theo đường link dưới để xem và được tư vấn miễn phí sử dụng giàn phơi thông minh:

giadungnhapkhau.com”

 

CÔNG TY TNHH TM XNK HOA SEN

Add: Kienbai – Thuynguyen - Haiphong

Moblie: 0936.751366/ 0904.673941, Fax: 0313.965187


 

Lấy lại mật khẩu

Lấy lại mật khẩu