zoomable
bán

bán "TINH DẦU DÀI VÀ DÀY MI" - SIÊU TỐC TRONG 7 NGÀY

Chia sẻ cùng bạn bè
Ngày đăng 2013-10-14 17:46:00 Lượt xem 3936 Người đăng Mai Địa chỉ 109 đường vòng Vạn Mỹ
Điện thoại liên hệ: gọi 01215235282

♥♥♥♥Hiện tại mình đang bán "TINH DẦU DÀI VÀ DÀY MI" - SIÊU TỐC TRONG 7 NGÀY
_Công dụng: dưỡng mi và chân mày dài, rậm hơn rõ rệt, cho bạn gái hàng mi khỏe, dài, dày tự nhiên. Các bạn chỉ cần bấm mi rồi chuốt mascara, kẻ thêm chút eye linernếu cần thiết là mắt bạn đã to tròn, rạng rỡ và sẵn sàng cho cả ngày dài năng động, có thể ủ cả lên tóc. 
_Đối tượng sử dụng: cả nam và nữ. 
_Kích ứng mắt: không đáng kể, ko đau hay rát, ko gây dị ứng, thích hợp cho cả da nhạy cảm nhất. 
_ Cách sử dụng: vệ sinh sạch mắt và chân mày, lau khô. Dùng tăm bông hoặc ngón tay (tăm bông thì sạch, nhưng tay thì thoa nhanh,dễ và đều hơn) lấy một lượng tinh dầu vừa đủ, thoa đều lên mi trên và dưới, tương tự như cách bạn chải mascara, sau đó thoa lên chân mày với lượng còn lại. Ngày dùng 2 lần. Các bạn gái dùng contact lens lưu ý là ko dùng tinh dầu khi đang đeo lens, tháo lens trước khi dùng và thoa trước khi đeo lens. 
LƯU Ý: ko dùng nhiều lượng tinh dầu, chỉ dùng đủ, nhưng phải thoa thật kỹ, bao trọn từng sợi mi và gốc mi (dùng tăm bông đầu nhọn đi tinh dầu vào gốc mi như kẻ eye liner). Tránh rơi tinh dầu vào mắt, tuy nhiên nếu có, cũng ko gây đau hay rát gì cả, tinh dầu rất lành tính, nếu mắt bị mờ do lượng tinh dầu tạo màn khi rơi vào mắt thì chỉ cần rửa sạch là ok. 
• Giá: 80k/lọ 
SĐT liên hệ : 01215235282 hoặc 0994945235 ^^ Mình sn 96 nhé 
Mình bán tại Hải Phòng

Địa chỉ : 109 đường vòng Vạn Mỹ

Khách nào ở xa muốn mua hàng vui lòng liên hệ sđt để được hướng dẫn cụ thể nhé ^^ 

Lấy lại mật khẩu

Lấy lại mật khẩu